Địa chỉ phân phối phụ kiện và nhận sửa chữa máy cưa xương uy tín

Việc máy cưa xương xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Trong khi một số lỗi có thể sửa chữa được thì một số khác bắt buộc người sử dụng phải thay linh phụ kiện mới cho máy. Nếu bạn đang gặp tình trạng này, thì đừng vội bỏ qua địa chỉ uy tín chuyên cung cấp phụ kiện chính hãng và nhận sửa chữa máy cưa xương, cắt thịt cá đông lạnh dưới đây nhé.
Địa chỉ phân phối phụ tùng và sửa chữa máy cưa thực phẩm uy tín toàn quốc
Địa chỉ phân phối phụ tùng và sửa chữa máy cưa thực phẩm uy tín toàn quốc

1. Phụ kiện máy cưa xương bò gồm những bộ phận nào?

Ngoài lưỡi cưa xương và động cơ, một máy cắt xương ống heo đông lạnh công nghiệp còn được trang bị các bộ phận khác giúp người dùng sử dụng máy an toàn và tiện lợi như cần gạt xương, bánh đà lắp lưỡi cưa, bàn cưa xương, thước điều chỉnh độ dày lát cắt,...Dưới đây là thông tin chi tiết về một số phụ kiện tiêu biểu của máy cưa xương công nghiệp:

1.1. Lưỡi cưa xương

Một lưỡi cưa xương trung bình có thể cưa được từ 200-300kg thực phẩm. Khi lưỡi cưa bị cùn hay có dấu hiệu bị đứt, người dùng nên thay lưỡi cưa mới. Vì phải tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm nên lưỡi cưa được làm từ thép không gỉ với phần răng cưa sắc bén. Thông thường, lưỡi cưa xương inox sẽ được tôi qua nhiệt trước khi lắp vào máy.
Mỗi dòng máy sẽ phù hợp với một loại lưỡi cưa cụ thể. Các dòng lưỡi cưa sẽ được phân biệt với nhau bởi chiều dài như lưỡi cưa xương 1650mm, 2100mm,...
>>> Tham khảo: Kinh nghiệm chọn mua và thay thế lưỡi cưa xương cho máy cưa thực phẩm

1.2. Bàn cắt xương

Mỗi loại máy được trang bị bàn cắt có kích thước riêng. Đây là chỗ mà người dùng sẽ đặt thực phẩm. Vì thế, nó được thiết kế chắc chắn và được làm từ chất liệu inox không gỉ. Có 2 dạng bàn cắt là bàn cố định và bàn lật. Đối với bàn lật, sẽ có một cái lẫy đằng sau. Khi bật lẫy, bàn cắt sẽ tự động lật một góc 90 độ để giúp người dùng loại bỏ vụn xương, thịt còn lại trên bàn cắt.
Cấu tạo máy cắt xương ống heo đông lạnh
Cấu tạo máy cắt xương ống heo đông lạnh

1.3. Cần đẩy xương

Người dùng sẽ dùng cần đẩy xương để di chuyển thực phẩm cần cắt đến vị trí lưỡi cưa. Nó góp phần đảm bảo an toàn sử dụng cũng như hạn chế lực mạnh tác động vào lưỡi cưa xương, khiến lưỡi bị vặn sang một bên. Khi vệ sinh máy, bạn tuyệt đối không nên bỏ qua bỏ bộ phận này.

1.4. Hộp máy chặt xương công nghiệp

Bộ phận có thiết kế hình hộp vuông chắc chắn, bao quanh động cơ. Nó đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ động cơ của máy.
Bên cạnh đó, còn có bộ phận bánh đà lưỡi cưa xương là phụ kiện máy cắt thịt đông lạnh công nghiệp không thể thiếu. Bánh đà kết hợp giữa phần trên và phần dưới của thiết bị và đảm bảo động cơ hoạt động ổn định.

2. Những lỗi thường gặp khi sử dụng máy cưa thực phẩm đông lạnh

Dưới đây là một số lỗi thường gặp đối với các bộ phận của máy chặt chân giò heo sử dụng động cơ.

2.1. Lưỡi cưa bị mẻ, đứt

Nguyên nhân có thể do thời gian dài sử dụng khiến lưỡi bị mòn; do bản thân lưỡi cưa kém chất lượng hay do lỗi của người dùng sử dụng máy cưa xương bò sai mục đích và sai cách. Khi lưỡi cưa bị cùn hay mẻ, không những máy không thể cưa thực phẩm tốt được mà còn có thể đột ngột bị đứt khi thiết bị vẫn đang vận hành, gây nguy hiểm cho người dùng.

2.2. Các bộ phận của máy bị han gỉ

Dù máy cắt thịt đông lạnh công nghiệp có được làm từ chất liệu inox không gỉ nhưng nếu không cẩn thận trong quá trình vệ sinh hay bảo quản dụng cụ chặt xương này, máy vẫn có thể bị hỏng như thường. Vì thế, hãy vệ sinh thật sạch các bộ phận của máy cắt xương, chú ý cả các kẽ máy. Đây là vị trí khó vệ sinh nhất cũng như dễ bị bỏ qua nhất. Nếu không vệ sinh sạch, qua thời gian dài tiếp xúc với thực phẩm, kẽ máy sẽ bị han gỉ, làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Để xử lý các vết han gỉ, bạn có thể sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng hay tự nhiên (phèn chua, baking soda, hành tây,..). Trong trường hợp không thể khắc phục được hay sơn sửa lại máy cắt xương ống nhé.
Các lỗi phổ biến của máy cắt xương, thịt cá đông lạnh
Các lỗi phổ biến của máy cắt xương, thịt cá đông lạnh

2.3. Động cơ bị cháy

Lỗi xảy ra do máy chặt chân giò đông lạnh hoạt động quá tải hay đã sử dụng trong thời gian dài, khiến động cơ sinh nhiệt lượng nhiều hay tích nhiệt. Hoặc cũng có thể do nước thấm vào bên trong máy trong quá trình vệ sinh, gây chập cháy động cơ. Vì thế, tuyệt đối không vệ sinh trực tiếp máy với nước.

3. Ở đâu bán phụ kiện và sửa chữa máy cắt xương uy tín?

Các linh phụ kiện máy cưa xương thịt gia súc, gia cầm đông lạnh tại Hải Minh Shop là sản phẩm mới 100%, được đảm bảo chính hãng và đi kèm với chính sách bảo hành. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy móc, thiết bị được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiêm tại 6 trung tâm bảo hành và khắc phục sự cố sản phẩm trên toàn quốc.
Hiểu được tâm lý của đại đa số người tiêu dùng, công ty cung cấp linh kiện và dịch vụ sửa chữa máy cắt xương bò đông lạnh với mức giá hợp lý và ưu đãi. Khách hàng sẽ được nhân viên báo giá sửa chữa trong thời gian nhanh nhất sau khi xem xét cẩn thận lỗi của sản phẩm và khả năng khắc phục. Hãy tìm hiểu thêm thông tin trên website: https://haiminhshop.vn/ và liên hệ ngay tới công ty theo số hotline 0988.635.697 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo