Máy thái thịt Hamiboss có gì Hot?

Với sự ra đời của cuộc khoa học kỹ thuật cùng vời xu thế công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày càng mạnh mẽ, máy móc đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống con người.
Máy cắt thịt cũng là hệ quả của nhu cầu cuộc sống con người. Vậy Máy thái thịt Hamiboss có gì Hot mà được nhiều người săn đón như vậy? Hãy cũng đi tìm hiểu nhé.

May-thai-thit-Hamiboss

1. Giới thiệu máy thái thịt Hamiboss

Hamiboss là thương hiệu thiết bị nhà bếp gia dụng ra đời trong thời gian gần đây. Mặc dù mới ra xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhưng đã nhận được rất nhiều lời khen đến từ người tiêu dùng, được mọi người tin tưởng và sử dụng phổ biến.
Máy cắt thịt Hamiboss được nghiên cứu bởi nhà khoa học thiết bị gia dụng hàng đầu thế giới. Ra đời với vai trò giúp người dùng cắt thái thịt tại các chủ nhà hàng, khách sạn, cơ sở chế biến thực phẩm.
Với mẫu mã đa dạng, dòng máy này được chia làm 2 loại chính là máy cắt thịt tươi sống và máy cắt thịt đông lạnh (thịt chín). Tuy vào nhu cầu sử dụng người tiêu dùng có thể chọn cho mình những thiết bị phù hợp.
Nhìn chung thiết bị này ra đời mang trong mình nhiều vai trò to lớn, đem tới cho người dùng nhiều lợi ích cũng như đóng tầm quan trọng lớn trong đời sống con người.

Gioi-thieu-may-thai-thit-Hamiboss

2. Tính năng của máy thái thịt Hamiboss

Đúng như tên gọi, thiết bị này có chức năng thái thịt. Nó có thể thái những khối thịt to thành những miếng thịt nhỏ đúng với yêu cầu của người dùng.
Không chỉ dùng để cắt thái thịt, dụng cụ này còn được ứng dụng linh hoạt trong đời sống. Nó dùng để thái rau củ quả, thái dò chả, bào phô mai.
Với vẻ bề ngoài sang trọng hiện đại, dòng máy này thường xuyên có mặt tại các cơ sở nhà hàng, khách sạn sang trọng, giúp tăng tính thẩm mỹ cho gian bếp nhà bàn.
May Thai Thit ra đời giúp rút ngắn thời gian làm việc, tăng năng suất từ đó giúp các chủ nhà hàng doanh nghiệp, giảm bớt nhân công, tối ưu chi phí đem tới hiệu quả công việc lớn.
So với việc sử dụng phương pháp thủ công, khi sử dụng thiết bị chuyên dụng sức lao động của con người được giảm xuống. Phù hợp với xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa hiện nay, máy móc thay thế con người làm việc từ đó giải phóng sức lao động cho công nhân.

Tinh-nang-noi-bat-may-thai-thit-Hamiboss

3. Ưu điểm nổi bật máy thái thịt Hamiboss

Hamiboss luôn đề cao tính an toàn cũng như chất lượng sản phẩm vì thế nên những dòng máy đến từ thương hiệu này luôn trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường. Máy thái thịt co nhiều ưu điểm nổi bật, vượt trội hơn các dòng máy khác hiện nay.
  • Tuổi thọ làm việc lâu dài
Vật liệu lựa chọn để làm nên máy cắt thịt Hamiboss thường là inox cao cấp, thép đã tôi hoặc nhôm nguyên khối được nhập khẩu từ Đức. Những nguyên liệu này đều có độ bền tốt, khả năng chống ăn mòn cao, đạt tiêu chuẩn an toàn trong quá trình chế biến thực phẩm.
  • Tốc độ cắt thái nhanh
Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng Hamiboss luôn đổi mới công nghệ, ứng dụng nhiều thành tựu khoa học công nghệ vào sản xuất nhằm tăng tốc độ làm việc của máy.
So với những dòng máy thái thịt không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì máy cắt thịt Hamiboss có tốc độ cắt thái nhanh hơn, vượt trội hơn hẳn. Đáp ứng yêu cầu gấp gáp khẩn trương của công việc.
  • Chất lượng tốt
Bởi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư giỏi nên những dòng máy đến từ nhà Hamiboss luôn có chất lượng tốt, với nhiều tính năng vượt trội đem tới sự yên tâm cho người sử dụng.
Một trong những điểm khác biệt của thương hiệu này so với những thương hiệu khác đó chính là luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Được cơ quan chức năng cấp giấy chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, CO-CQ.

uu-diem-cua-may-thai-thit-Hamiboss

4. Mẹo hay duy trì chất lượng máy thái thịt Hamiboss

Để duy trì tuổi thọ cũng như năng suất làm việc lâu dài cho thiết bị, người dùng cần lưu ý một số điểm sau:
  • Không nên để máy làm việc lâu trong thời gian dài tránh tình trạng nóng động cơ ảnh hưởng đến chất lượng miếng thịt.
  • Bộ phận dao thái không nên mài thường kiến dao giảm độ ma sát cũng như chất lượng nhát cắt.
  • Vệ sinh máy sau mỗi lần sử dụng vừa đảm bảo vệ sinh, máy luôn sáng bóng vừa giúp loại bỏ những phần thịt thừa còn sót lại trong quá trình làm việc.
  • Kiểm tra bảo trì thiết bị định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất vừa tăng tuổi thọ làm việc cho máy vừa nhanh chóng phát hiện những hư hỏng để kịp thời sửa chữa.
  • Sử dụng nguồn điện phù hợp, ổn định.
  • Thực phẩm trong quá trình thái cắt đảm bảo loại sạch xương, sụn. Đối với thịt đông lạnh trước khi chế biến nên rã đông không nên cắt thịt đông đá quá lâu.
Với những lý do kể trên chắc chắn máy cắt thịt đến từ nhà Hamiboss sẽ đem tới cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Giúp các chủ nhà hàng tối ưu chi phí, tăng doanh thu và đem tới hiệu quả kinh tế tốt.
Biết thêm nhiều thông tin bổ ích cũng như mẹo hay vận hành thiết bị quý khách hàng có thể truy cập vào đường link phía dưới truy cập Hướng dẫn sử dụng để biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác.
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo