Máy Cưa Xương

  • -19%
    Máy cưa xương Hamiboss-BS210

    Máy cưa xương Hamiboss-BS210

    8.500.000 10.500.000
    - Đạt tiêu Chuẩn Âu
    - Chắc chắn, không bị han gỉ đảm bảo an toàn
    - Công suất lớn
    - Cưa xương nhanh chóng, mạnh mẽ
  • -14%
    Máy cưa xương Hamiboss-BS1650

    Máy cưa xương Hamiboss-BS1650

    12.500.000 14.500.000
    - Chất liệu Inox 201, chắc chắn, không bị gỉ sét.
    - Công suất mạnh mẽ lên đến 1100W
    - Lưỡi cưa sắc bén
    - Cưa được xương lợn, xương bò, thịt cá đông lạnh...
  • -21%
    Máy cưa xương Hamiboss-J120

    Máy cưa xương Hamiboss-J120

    7.500.000 9.500.000
    - Chất liệu inox cao cấp, độ bền cao, không bị han gỉ
    - Công suất mạnh mẽ, lưỡi dao sắc bén
    - Chuyên cưa xương bò, xương lợn, thịt cá đông lạnh
  • Máy cưa xương Hamiboss BS2400

    Máy cưa xương Hamiboss BS2400

    43.500.000
    - Kích thước bàn cưa: 510 * 710mm
    - Chất liệu: Thép không gỉ 201
    - Tốc độ lưỡi cưa: 15m / s
    - Chiều dài lưỡi: 2400mm
    - Đường kính ròng rọc: 300mm
  • Máy cưa xương Hamiboss BS2020

    Máy cưa xương Hamiboss BS2020

    34.500.000
    - Nguồn điện: 110V / 220V / 380V
    - Công suất: 750W
    - Chất liệu: Thép không gỉ 201
    - Chiều dài lưỡi cưa: 2400mm
    - Tốc độ lưỡi cưa: 15m / s
  • -14%
    Máy cưa xương (Sắt) JG-210

    Máy cưa xương (Sắt) JG-210

    9.900.000 11.560.000
    - Công suất: 1.1 KW
    - Độ rộng lát cắt: 5-180mm
    - Chiều dài lưỡi cưa: 2100mm
    - Chiều cao lát cắt: <260mm
  • -11%
    Máy cưa xương, thịt SM155AEX

    Máy cưa xương, thịt SM155AEX

    40.500.000 45.600.000
    - Điện áp: 230V/50Hz/1P
    - Công suất: 0.75kW (1HP)
    - Độ dài lưỡi cưa: 1550mm
    - Độ cao cắt tối đa: 250mm
  • -11%
    Máy Cưa Xương J210

    Máy Cưa Xương J210

    16.950.000 18.990.000
    - Độ rộng lát cắt: 5 – 160mm
    - Chiều cao lát cắt: < 180 mm
    - Quy cách lưỡi cưa: 15x 0.5x 1650 mm
    - Kích thước mặt bàn cắt: 380×500 mm
    - Kích thước máy : 520x 470x 820 mm
  • -11%
    Máy cưa xương J310

    Máy cưa xương J310

    21.250.000 23.900.000
    - Độ rộng lát cắt: 50 – 180mm.
    - Chiều dài lưỡi cưa: 2100 mm
    - Độ dầy lưỡi cưa: 0,5 mm
    - Chiều cao lát cắt: < 260 mm
    - Kích thước mặt bàn cắt: 425×560 mm
  • -11%
    Máy chặt xương bằng tay ST700

    Máy chặt xương bằng tay ST700

    8.500.000 9.500.000
    - Model: ST700
    - Kiểu: thái thịt bằng tay
    - Chất liệu: lưỡi thép, bàn inox
    - Kích thước: 750 x 400 x 950mm
    - Trọng lượng: 23.8kg
  • -10%
    Máy cưa xương (Inox) W210A

    Máy cưa xương (Inox) W210A

    16.500.000 18.250.000
    - Công suất: 1.1 Kw
    - Độ rộng lát cắt: 50-180 mm
    - Độ dày lưỡi cưa: 0.5 mm
    - Chiều cao lát cắt: <260 mm

Nếu bạn đã quá mệt mỏi với việc chặt những tảng xương hay thịt cá đông lạnh dày, cứng bằng tay vừa mất nhiều thời gian, công sức lại cho những lát cắt không đều, đẹp mắt thì máy cưa xương, cắt thịt cá đông lạnh chính là giải pháp thay thế hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm.

Máy cưa xương là thiết bị chặt xương chuyên dụng, được tích hợp công nghệ tiên tiến
Máy cắt xương là thiết bị chặt xương chuyên dụng, được tích hợp công nghệ tiên tiến

1. Máy cưa xương là gì? Cấu tạo của máy cưa xương

Máy cưa xương hay máy cắt xương, máy cắt thịt cá đông lạnh là một thiết bị nhà bếp chuyên dụng dùng để cắt xương động vật, thịt cá đông lạnh, … mà dao thường hay kéo khó có thể làm được. Một chiếc máy cưa xương gia đình công suất trung bình 650W có thể cưa được tối thiểu 20 kg thực phẩm/giờ và tối đa 200kg thực phẩm/giờ hoặc thậm chí là cao hơn. Từ đó, dễ thấy rằng máy cho năng suất làm việc cao gấp nhiều lần so với khi chặt xương bằng dao phay thủ công.
Trên thị trường có vô số dòng máy chặt xương heo, bò đa dạng về thông số hoạt động, thiết kế, trọng lượng và chất liệu. Nếu xét về cấu tạo, thiết bị được chia làm hai dòng là máy chặt xương bằng taymáy cưa xương công nghiệp. Trong đó, dòng công nghiệp sử dụng động cơ mạnh mẽ, cho khả năng cưa dễ dàng mọi loại thực phẩm cứng cũng như khả năng hoạt động bền bỉ trong thời gian dài.

1.1. Cấu tạo của máy chặt xương thủ công

Máy được thiết kế bộ phận dao chặt nối với tay cầm thông qua trục dẫn hướng. Khi nhấc tay cầm lên, dao sẽ được nhấc lên. Người dùng chỉ cần đặt thực phẩm vào vị trí cắt và ấn mạnh tay cầm xuống. Dụng cụ chặt xương này vẫn còn cần sử dụng nhiều sức người. Vì thế, có thể nói nó là một phiên bản nâng cấp của dao chặt xương thủ công. Máy còn có tên gọi khác là máy cưa xương cầm tay hay máy cắt xương cầm tay. Thiết bị gồm các bộ phận chính sau:

  • Vỏ máy
  • Lưỡi dao chặt
  • Bàn cắt xương
  • Trục dẫn hướng
  • Tay cầm
  • Chân đế

>>> Để tìm hiểu chi tiết hơn về dòng máy cưa thực phẩm này, các bạn có thể tham khảo: Máy cưa xương cầm tay là gì? Ưu và nhược điểm
1.2. Cấu tạo của máy cắt xương công nghiệp

Để đảm bảo người dùng có thể sử dụng máy một cách an toàn và tiện lợi nhất, máy cưa thịt đông lạnh công nghiệp được trang bị các bộ phận sau:

  • Thân máy:  Thường được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp, có khả năng chịu oxi hóa và rỉ sét tốt. Ngoài ra, chất liệu này tương đối dễ lau chùi khi sử dụng.
  • Chân máy: To khỏe, chắc chắn, có khả năng chịu lực cao.
  • Hệ thống điều khiển
  • Cần điều chỉnh độ căng lưỡi cưa
  • Cần gạt xương
  • Lưỡi cưa: làm từ chất liệu thép tinh luyện được gắn với puli truyền động có độ bén cao, cho đường cắt ngọt, đều.
  • Bàn cắt: rộng, dễ dàng sử dụng.
  • Thước điều chỉnh dày lát cắt
  • Motor/Động cơ

2. Ứng dụng của máy cắt xương bò, heo

Ứng dụng của máy cắt xương
Ứng dụng của máy cắt xương heo, bò

Nhờ vào khả năng hoạt động hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí vượt trội, máy chặt xương được sử dụng phổ biến tại các dây chuyền sản xuất và chế biến thực phẩm tại:

  • Nhà hàng chế biến chuyên kinh doanh đồ nướng và lẩu: trước khi chuyển các tảng thịt lớn sang máy thái thịt, người ta sẽ dùng máy cưa xương mini để cắt chúng thành các khối nhỏ.
  • Cơ sở cung cấp thực phẩm đông lạnh: Thiết bị được dùng để cưa các miếng xương, tảng thịt đông lạnh rồi người chế biến sẽ đưa chúng đến máy hút chân không và máy hàn miệng túi để đóng gói.
  • Các hộ gia đình hay cửa hàng kinh doanh thực phẩm: Người chế biến dùng máy cắt thịt cá đông lạnh để cắt xương sườn, xương ninh nước lèo, ...

3. Hướng dẫn sử dụng máy cắt xương an toàn và hiệu quả

Đối với máy chặt xương bằng tay, đầu tiên bạn đảm bảo các chi tiết của máy đầy đủ và không bị bám bẩn. Tiếp đó, hãy nhấc tay cầm lên, đặt thực phẩm vào vị trí hạ xuống của lưỡi dao chặt trên bàn cắt và ấn thật mạnh tay cầm xuống. Cách sử dụng máy khá giống với cách sử dụng dao chặt truyền thống. Tuy nhiên, nó cần ít sức người hơn và cho hiệu quả cưa thực phẩm vượt trội hơn. 

Đối với máy cưa xương công nghiệp, vì chạy bằng động cơ điện mạnh mẽ và sở hữu tốc độ cưa cực nhanh nên máy có thể tiềm ẩn một số rủi ro về an toàn sử dụng như lưỡi cưa xương bị đứt, động cơ bị cháy,... nếu người dùng không cẩn thận khi sử dụng. Để vận hành thiết bị an toàn, hãy tuân theo quy trình 5 bước sau:

  • Bước 1: Điều chỉnh giá đỡ lên xuống để căn chỉnh độ dày của đường cắt và độ căng của lưỡi cưa xương;
  • Bước 2: Đặt vật cần cắt vào vị trí bàn cắt;
  • Bước 3: Bật công tắc khởi động;
  • Bước 4: Đẩy tay gạt lên xuống sao cho lưỡi cưa cắt đứt hoàn toàn khúc xương rồi mới bỏ xương ra;
  • Bước 5: Sau khi sử dụng xong, cần vệ sinh và lau chùi máy thật sạch.
Hướng dẫn sử dụng máy cưa xương nhanh chóng và hiệu quả
Hướng dẫn sử dụng máy cắt xương heo nhanh chóng và hiệu quả


Để kéo dài tuổi thọ cũng như đảm bảo khả năng hoạt động ổn định của thiết bị, người sử dụng cần lưu ý:

  • Điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa xương thịt đông lạnh phù hợp;
  • Trước khi bật công tắc, hãy kiểm tra tình trạng của các bộ phận và xem chúng có bị dính bẩn không;
  • Không nên vận hành máy liên tục trong thời gian dài. Máy cũng như con người, cần được nghỉ ngơi một lúc để hồi sức. Thời gian nghỉ lý tưởng là 10 phút sau từ 30-60 phút hoạt động;
  • Tuyệt đối không tắt máy đột ngột để tránh làm đứt lưỡi cưa;
  • Tuyệt đối không sử dụng tay trần để đẩy thực phẩm qua lưỡi cưa vì có thể khiến lưỡi bị vặn sang một bên, gây đứt lưỡi cưa. Thay vào đó, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng cần đẩy xương của máy;
  • Không nên sử dụng máy sai mục đích. Tuy máy cưa xương heo, bò chuyên dùng để cắt những thực phẩm dày, cứng nhưng không có nghĩa bạn có thể sử dụng máy để cắt thịt mềm vì điều đó có thể làm hư hỏng lưỡi cưa. 


4. Tại sao nên mua máy cưa xương Hamiboss?
Máy cưa xương Hamiboss là dòng máy cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Thiết bị được sử dụng phổ biến tại các khách sạn 5 sao trên thế giới nhờ các ưu điểm vượt trội như:

  • Tốc độ cắt nhanh và khỏe;
  • Cắt được đa dạng loại thực phẩm như xương ống bò, heo, dê từ xương có kích thước nhỏ đến lớn, thịt, cá đông lạnh;
  • Lưỡi cưa sắc bén, có độ dày khoảng 0,5mm, cho lát cắt ngọt, đều đẹp, không bị nát hay vỡ vụn. Đặc biệt, người dùng có thể tùy ý điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa.
  • Dễ dàng vận hành và điều chỉnh lát cắt mỏng hoặc dày;
  • Linh phụ kiện chính hãng thay thế luôn có sẵn;
  • Tuổi thọ sản phẩm cao;
  • Chất liệu cao cấp, thường được làm từ inox 201, có thuộc tính chắc chắn, bền, chịu lực, chịu nhiệt và chống han gỉ cực đỉnh.

5. Tham khảo bảng giá máy cắt xương bò mới nhất năm 2022

Bảng giá máy cưa xương bò cập nhật mới nhất năm 2022
Tên sản phẩm Thông số kỹ thuật Giá bán
Máy cưa xương inox Hamiboss -BS210 - Kích thước của máy: 500 * 500 * 910mm
- Điện áp: 220V
- Công suất: 1500W
- Tốc độ quay của lưỡi cưa: 1420m / min
- Đường kính puly: 210mm
- Kích thước bàn: 490*395mm.
- Kích thước độ dày lát cắt điều chỉnh: 0-18cm
9.500.000 VNĐ
Máy cưa thịt đông lạnh Hamiboss BS1650 - Nguồn điện: 220V
- Kích thước máy: 880 * 465 * 465mm
- Trọng lượng: 40kg
- Kích thước cả bao bì:  500 * 500 * 905mm
- Công suất: 1100W
- Đường kính puly: 210mm
- Chiều dài lưỡi: 1650mm
- Kích thước bàn: 465 * 440mm 
- Độ dày cắt: 0-18 cm
13.500.000 VNĐ
Máy cưa xương ống bò đông lạnh Hamiboss BS2400 - Công suất: 2200W
- Kích thước bàn cưa: 510 * 710mm
- Chất liệu: Thép không gỉ 201
- Tốc độ lưỡi cưa: 15m / s
- Chiều dài lưỡi: 2400mm
- Đường kính ròng rọc: 300mm
- Thương hiệu: Hamiboss
- Điện áp: 380V/50HZ
- Kích thước: 875 * 820 * 1859mm
Liên hệ

Máy cưa xương ống heo đông lạnh Hamiboss BS2020

- Nguồn điện: 110V / 220V / 380V
- Công suất: 750W
- Chất liệu: Thép không gỉ 201
- Chiều dài lưỡi cưa: 2400mm
- Tốc độ lưỡi cưa: 15m / s
- Đường kính bánh xe: 250mm
- Thương hiệu: Hamiboss
- Kích thước bàn: 480 * 600mm
- Kích thước thùng: 746 * 671 * 1743 mm
- Trọng lượng máy/trọng lượng đóng thùng: 116 kg / 147 kg
Liên hệ
Máy cưa xương sắt JG210 - Điện áp: 220V/ 50Hz
- Công suất: 1.1 KW
- Độ rộng lát cắt: 5-260mm
- Chiều dài lưỡi cưa: 2100mm
- Chiều cao lát cắt: <260mm
- Độ dày lưỡi cưa: 0.5mm
- Kích thước mặt bàn cắt: 400 x 400mm
- Trọng lượng: 41kg
10.100.000 VNĐ

Máy cưa xương Inox W210A

- Điện áp: 220V/50 Hz
- Công suất: 1.1 Kw
- Độ rộng lát cắt: 50-180 mm
- Độ dày lưỡi cưa: 0.5 mm
- Chiều cao lát cắt: <260 mm
- Kích thước mặt bàn cắt: 425 x 560mm

16.100.000 VNĐ

6. Địa chỉ bán máy cưa xương thịt đông lạnh chính hãng giá tốt

Hiểu được tâm lý của đại đa số người tiêu dùng, Hải Minh Shop luôn đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm nhập khẩu chính hãng với giá siêu cạnh tranh, được bảo hành uy tín tại trung tâm bảo hành của hãng. Ngoài ra, công ty còn sỡ hữu trung tâm hướng dẫn sử dụng và khắc phục sự cố tại 6 tỉnh thành trên toàn quốc gồm: Hà Nội - Hồ Chí Minh - Hải Phòng - Thanh Hóa - Vinh - Đà Nẵng, thuận tiện cho các khách hàng có nhu cầu sửa chữa và bảo hành sản phẩm.
Dù bạn đang tìm mua máy cưa xương gia đình hay chuyên dùng cho kinh doanh (xét theo mục đich sử dụng), máy cắt xương cầm tay hay sử dụng động cơ (xét theo cấu tạo và nguyên lý hoạt động) thì đều có thể tìm thấy trên website haiminhshop.vn Các dòng máy chặt xương thịt heo tại Hải Minh Shop có giá bán khoảng từ 7 triệu VNĐ trở lên. Thông tin và giá bán sản phẩm đã được niêm yết công khai tại website của công ty. Để được hỗ trợ và nhận báo giá tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline của công ty 0988.635.697- 0965.415.898.

 

Liên hệ