Máy Cưa Xương J210

Mã sản phẩm: J210
Model sản phẩm: J210
Tình trạng: Còn hàng

- Độ rộng lát cắt: 5 – 160mm
- Chiều cao lát cắt: < 180 mm
- Quy cách lưỡi cưa: 15x 0.5x 1650 mm
- Kích thước mặt bàn cắt: 380×500 mm
- Kích thước máy : 520x 470x 820 mm
16.950.000 ₫ 18.990.000 ₫
-11%

Đặt hàng nhanh

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Máy Cưa Xương J210 tương tự cùng phân khúc giá

Thông tin chi tiết sản phẩm

Máy cưa xương J210 được trang bị động cơ mạnh mẽ và lưỡi cưa xương siêu sắc bén cho năng suất làm việc cao. Thiết bị có thể cắt dễ dàng các loại xương gia súc và thịt cá đông lạnh. Hãy cùng Hải Minh Shop tìm hiểu chi tiết hơn về dụng cụ chặt xương thịt heo này nhé.
Máy cưa xương, thịt đông lạnh J210
Máy chặt xương, thịt đông lạnh J210

1. Giới thiệu về máy cắt xương heo mini J210

Sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc, thuộc dòng máy cưa xương nhôm với vỏ được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Với công suất động cơ 650W, máy có thể cưa được đa dạng thực phẩm tươi sống hay đông lạnh. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế sử dụng máy với thực phẩm tươi sống vì thịt, gân hay da của thực phẩm có thể bám vào răng cưa của lưỡi cưa, khiến cho lưỡi cưa xương nhanh bị mòn hay đứt. Mặt khác, để chặt được loại xương cứng như xương ống bò đông lạnh với khối lượng lớn, bạn tốt nhất nên lựa chọn dòng máy có công suất cao hơn như dòng máy cưa xương J310 - một phiên bản nâng cấp của dòng J210.
Với kích thước nhỏ gọn 520x 470x 820 mm, đây là dòng máy cưa xương mini bán chạy tại Hải Minh Shop và vô cùng thích hợp để sử dụng trong quá trình chế biến thực phẩm tại hộ gia đình hay cơ sở chế biến và kinh doanh thực phẩm quy mô nhỏ. Để giúp người dùng sử dụng thiết bị một cách an toàn và tiện lợi nhất, ngoài động cơ và lưỡi cưa, máy còn được trang bị các bộ phận như bàn cắt xương, cần đẩy xương, thước đo điều chỉnh độ dày lát cắt, công tắc nguồn, khay đựng vụn xương,...
Cấu tạo máy cưa xương J210
Cấu tạo máy cưa xương J210
>>> Tìm hiểu chi tiết về máy cắt xương chân giò đông lạnh gia đình J210 tại đây

2. Thông số kỹ thuật của máy cắt thịt đông lạnh công nghiệp mini J210

Các thông số kỹ thuật của sản phẩm máy cưa xương heo bao gồm:
- Điện áp: 220v/50Hz
- Công suất: 650W
- Tốc độ cắt: 15m /phút
- Độ rộng lát cắt: 5 – 160mm
- Chiều cao lát cắt: < 180 mm
- Quy cách lưỡi cưa: 15x 0.5x 1650 mm
- Kích thước mặt bàn cắt: 380×500 mm
- Kích thước máy : 520x 470x 820 mm
- Trọng lượng: 48kg
- Chất liệu: Hợp kim nhôm

3. Tại sao nên mua máy cắt xương J210?

Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên mua dòng máy chặt xương thịt heo này:
- Thiết kế cao cấp, bắt mắt: Sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm và inox nhẹ, chắc chắn, không bị ô xi hóa hay hoen ố khi tiếp xúc với thực phẩm, nước hay môi trường không khí bên ngoài. Nhờ vậy mà nó luôn giữ được vẻ ngoài sáng bóng, góp phần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sử dụng máy.
- Khả năng cắt xương, thịt cá nhanh và khỏe: Công suất hoạt động của máy là 650W, cho khả năng cắt các khối nguyên liệu cứng, lớn một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó là lưỡi cưa dài 1650mm, dày chỉ 0.5mm, được trang bị bộ lò xo căng lưỡi cưa  nên hao hụt nguyên liệu trong quá trình sử dụng là không đáng kể. Những lát cắt được chặt bằng máy cưa xương đều và đẹp hơn so với cắt bằng tay.
- Thao tác vận hành và vệ sinh máy đơn giản: Máy cắt xương có các nút điều khiển bật tắt.  Bạn chỉ cần khởi động máy rồi đặt nguyên liệu ở giữa tay đẩy an toàn và lưỡi cưa. Di chuyển thực phẩm đến vị trí lưỡi cưa bằng tay đẩy an toàn, tuyệt đối không được sử dung tay trần. 
- An toàn đối với người sử dụng: Nút nguồn được bọc một lớp cao su bên ngoài, cách điện và an toàn hơn trong quá trình kích hoạt nguồn.
>>> Xem thêm: 
 

4. Các lưu ý khi vận hành máy cưa xương J210

Không những đối với máy cưa xương J210, mà khi sử dụng các loại máy cưa xương công nghiệp khác, bạn nên lưu ý:
- Sau khi sử dụng xong, ngắt nguồn điện của thiết bị;
- Không để máy cắt xương heo hoạt động liên tục trong nhiều giờ. Cứ sau 30-60 phút, cho máy nghỉ tầm 10 phút;
- Không vệ sinh máy trực tiếp với nước;
- Điều chỉnh độ chùng của lưỡi cưa trong trường hợp tốc độ xoay chậm;
- Đặt máy ở những vị trí ngoài tầm với của trẻ em;
- Thay lưỡi cưa khi bị mòn;
- Bôi lên lưỡi cưa một lớp dầu ăn nếu không sử dụng trong một thời gian dài;
- Luôn điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa phù hợp trước khi khởi động công tắc điện, tuyệt đối không để lưỡi cưa quá căng hay quá chùng.
Nếu quý khách có nhu cầu tìm mua máy cưa xương bò, heo hay thịt cá đông lạnh, hãy truy cập vào trang chủ của Hải Minh Shop để tham khảo thêm thông tin và chính sách trong-sau bán hàng của sản phẩm. Hay gọi ngay tới số hotline của công ty 0988.635.697 - 0869.382.229 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Nhận xét, đánh giá sản phẩm Máy Cưa Xương J210

security reload
Luu ý:
- Các comment chỉ nói về sản phẩm và tính năng sản phẩm.
- Ngôn từ lịch sự. Tôn trọng cộng đồng cũng là tôn trọng chính mình.
- Mọi comment đều qua kiểm duyệt, nếu không hợp lệ, không hợp lý sẽ bị xóa.

Thông số kỹ thuật

- Độ rộng lát cắt: 5 – 160mm
- Chiều cao lát cắt: < 180 mm
- Quy cách lưỡi cưa: 15x 0.5x 1650 mm
- Kích thước mặt bàn cắt: 380×500 mm
- Kích thước máy : 520x 470x 820 mm Xem chi tiết thông số kỹ thuật
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo