Xe đẩy phục vụ bàn
-
-
-
-
-14%
-
-12%
-
-13%
-
-24%
-
-14%
-
-18%
-
-7%
-
-19%
-
-23%
-
-31%
-
-16%
Xe đẩy phục vụ "trợ thủ đắc lực" không thể thiếu tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn. Thiết bị đem đến sự chuyên nghiệp cũng như hỗ trợ quá trình đẩy thức ăn, thu gom bát đĩa hay công việc dọn dẹp trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.
1. Đặc điểm của xe đẩy phục vụ
Xe đẩy phục vụ được thiết kế nhiều tầng 2,3,4 tầng tuỳ loại, các tầng thường được làm bằng nhựa, inox hoặc gỗ. Thiết bị trang bị 4 bánh xe linh hoạt giúp việc di chuyển êm ái và dễ dàng.
2. Tại sao xe đẩy phục vụ bàn được ưa chuộng hiện nay
Xe đẩy phục vụ bàn được sử dụng nhiều tại các khách sạn, nhà hàng, quán ăn, trung tâm hội nghị, hội trường, tổ chức sự kiện, , ...
- Tiết kiệm thời gian: So với việc bưng bê bằng tay thì sử dụng xe đẩy sẽ giúp tiết kiệm thời gian phục vụ hơn khi có thể một lúc phục vụ được nhiều món cho nhiều khách hàng cùng lúc.
- Cắt giảm nhân lực hiệu quả: Dưới sự hỗ trợ của xe đẩy một nhân viên có thể làm việc với hiệu suất làm việc bằng 2-3 nhân viên bình thường. Do đó việc đầu tư một chiếc xe đẩy về lâu dài đem lại lợi ích đáng kể.
- Đem lại sự chuyên nghiệp cho khách sạn, nhà hàng: Dĩ nhiên rồi với thiết kế hiện đại của xe đẩy hàng hiện nay việc sử dụng thiết bị này sẽ mang lại nhiều thiện cảm hơn cho khách hàng. Quá trình phục vụ đồ ăn cũng tạo cảm giác sạch sẽ, giúp khách hàng thấy ngon miệng hơn.
- Ít rủi ro: Sử dụng xe đẩy phục vụ bàn giúp hạn chế các rủi ro như té ngã hay đổ vỡ trong quá trình bưng bê nhất là những thức ăn nóng.
3. Xe đẩy phục vụ nhà hàng hiện nay có mấy loại?
Tuỳ vào mục đích sử dụng, xe đẩy phục vụ được chia làm các loại sau:
- Xe đẩy phục vụ đồ ăn: Loại này thường được thiết kế từ 2-3 tầng để có thể đựng được nhiều món cùng lúc, giúp cho quá trình phục vụ đồ ăn nhanh hơn, tạo cảm giác sạch sẽ, giúp khách hàng thấy ngon miệng hơn. Ngoài ra nhân viên cũng có thể phục vụ thêm những vật dụng trên bàn ăn như khăn, dao đĩa…khi khách hàng cần.
- Xe đẩy dọn bàn/ xe đẩy thu gom đồ bẩn: thường được thiết kế với các khay chứa lớn. Hai bên hông xe được trang bị thêm thùng để phân loại thức ăn thừa giúp quá trình dọn dẹp nhanh và tiện hơn.
4. Lưu ý để sử dụng xe đẩy phục vụ hiệu quả
- Nên xếp đều đồ ăn lên xe, không xếp dồn vào một phía, để tạo sự cân bằng, ít bị rung lắc hơn trong quá trình di chuyển.
- Không nên xếp chồng quá cao gây khuất tầm nhìn hay quá tải gây nguy hiểm trong quá trình di chuyển.
- Nên xếp những món ăn nặng, kích thước lớn ở tầng dưới, những món nhỏ nhẹ ở tầng trên để tránh rung lắc, rơi vỡ cũng như mất sức trong quá trình đẩy xe.
- Hãy luôn quan sát thật cẩn thận khi di chuyển xe đẩy.
5. Cách bảo quản xe đẩy phục vụ đúng cách
- Vệ sinh lau chùi xe sau khi sử dụng
- Nên sử dụng khăn trùm để phủ lên xe khi không sử dụng tránh bụi bặm, côn trùng
- Bảo quản xe ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
- Thường xuyên kiểm tra các bộ phận của xe, đặc biệt là bánh, phanh xe để hạn chế các rủi ro khi sử dụng
Quý khách có thể tham quan, trải nghiệm mua sắm tại chi nhánh gần nhất của Hải Minh Shop hoặc liên hệ đến hotline 0965.415.898 để được tư vấn chi tiết hơn!