Máy cưa xương J210 của nước nào? Có nên mua không?

Nhờ có máy cưa thực phẩm, người chế biến có thể tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí dành cho việc xử lý khối lượng xương lớn, đồng thời đảm bảo an toàn lao động và an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình chế biến. Một trong những dòng máy cắt xương và thịt cá đông lạnh công nghiệp được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường hiện tại là máy cưa xương J210. Dưới đây là thông tin chi tiết về dòng máy này.
Máy cắt xương heo mini J210 của nước nào? Có nên mua không?
Máy cắt xương heo mini J210 của nước nào? Có nên mua không?

1. Giới thiệu chung về máy cưa xương heo J210

Máy cắt xương heo J210 có xuất xứ từ Trung Quốc. Với công suất nhỏ 650W và kích thước 520 x 470 x 820mm, thiết bị có mức tiêu thụ điện năng thấp và chiếm ít diện tích, phù hợp để sử dụng trong phạm vi hộ gia đình hay các quán ăn quy mô nhỏ. Bên cạnh đó, động cơ công suất 650W cho phép thiết bị cưa dễ dàng các loại xương sườn, xương ống, chân giò heo, thịt cá đông lạnh. Đối với xương cứng như xương bò, loại máy cưa xương mini này sẽ mất nhiều thời gian để cưa hơn và nếu cưa xương bò với cường độ cao, lưỡi cưa và động cơ có thể bị ảnh hưởng.
Tốt nhất, nếu muốn cưa đa dạng thực phẩm đông lạnh một cách dễ dàng, bạn nên chọn các dòng máy chặt xương có công suất lớn hơn, thường là loại trên 1000W. Những dòng máy kiểu này sẽ phù hợp để sử dụng cho mục đích kinh doanh và chế biến thực phẩm quy mô vừa và lớn. Bạn có thể tham khảo phiên bản nâng cấp của dòng máy J210 là máy chặt xương bò J310. Sản phẩm máy cưa xương heo J210 đang được bán tại Hải Minh Shop với giá 14.900.000 VNĐ.

2. Thông số kỹ thuật của máy cưa xương gia đình J210

Máy cắt xương mini J210 phù hợp với đối tượng sử dụng là các hộ gia đình hay cơ sở kinh doanh thực phẩm quy mô nhỏ
Máy cắt xương gia đình J210 phù hợp với đối tượng sử dụng là các hộ gia đình hay cơ sở kinh doanh thực phẩm quy mô nhỏ
Dưới đây là các thông số kỹ thuật của thiết bị:
  • Điện áp: 220v/50Hz
  • Độ rộng lát cắt: 5 – 160mm
  • Chiều cao lát cắt: < 180 mm
  • Quy cách lưỡi cưa: 15x 0.5x 1650 mm
  • Công suất: 650W
  • Tốc độ cắt: 15m /phút
  • Kích thước mặt bàn cắt: 380x500mm
  • Kích thước máy : 520x470x820mm
  • Trọng lượng: 48kg

3. Ưu điểm nổi bật của máy cưa xương nhôm J210

Một số đặc điểm vượt trội của sản phẩm bao gồm:
- Chất liệu chắc chắn: Vỏ máy được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, bền và có khả năng chống han gỉ tốt. Bởi thế, thiết bị luôn giữ được vẻ ngoài sáng bóng bắt mắt.
- Cắt nhanh và khỏe: Được trang bị động cơ công suất 650W, dòng máy cưa xương gia đình này có thể cưa dễ dàng các loại xương giò heo, xương sườn, xương ống heo hay thịt cá đông lạnh. Đặc biệt, lưỡi cưa thép không gỉ dài 1650mm, dày chỉ 0,5mm đã được tôi qua nhiệt nên siêu sắc, cho những lát cắt ngọt, đều và hạn chế vỡ, vụn trong quá trình cắt.
- Dễ dàng sử dụng: Máy cưa xương mini sở hữu thiết kế thông minh với các nút điều khiển bật tắt và cần gạt xương giúp người dùng dễ dàng sử dụng thiết bị. Bạn chỉ cần điều chỉnh độ căng chùng của lưỡi cưa, ấn nút khởi động và di chuyển xương bằng cần gạt xương đến vị trí lưỡi cưa xương. Ngoài ra, bộ lò xo giúp bạn thay lưỡi cưa đơn giản hơn bằng việc gạt lò xo, thay lưỡi cưa mới rồi gạt cần về vị trí ban đầu.
- Kích thước nhỏ gọn: Kích thước máy là 520x470x820 mm, thuộc dòng máy cưa xương mini, không tốn nhiều diện tích.

4. 5 điều tuyệt đối không nên làm khi sử dụng máy cưa xương mini J210

Lưu ý khi sử dụng máy cưa xương gia đình J210
Lưu ý khi sử dụng máy cưa xương gia đình J210
Để đảm bảo khả năng hoạt động cũng như tuổi thọ của sản phẩm, bạn không nên:
  • Cho máy vận hành liên tục không ngừng nghỉ: Tốt nhất sau khi hoạt động liên tục 30-45 phút, bạn nên để cho máy cắt xương heo J210 nghỉ một lúc;
  • Vệ sinh máy trực tiếp với nước: Sau khi sử dụng xong, bạn nên vệ sinh máy bằng khăn sạch. Những bộ phận nào có thể tháo ra thì sau khi tháo rời hãy rửa sạch chúng với các chất tẩy rửa chuyên dụng. Tuyệt đối không rửa toàn bộ thiết bị với nước vì nước có thể thấm vào bên trong, gây ảnh hưởng đến các bộ phận nằm trong máy;
  • Để máy ở những nơi không bằng phẳng, có độ ẩm cao: Điều này sẽ khiến thiết bị nhanh hỏng hay gây ra những tai nạn không đáng có khi vận hành máy;
  • Sử dụng máy cắt xương với xương thịt tươi sống: Vụn xương thịt sống có thể bám vào lưỡi cưa gây mẻ lưỡi hay bám vào các rãnh, gây han gỉ thiết bị:
  • Điều chỉnh lưỡi cưa quá căng hoặc quá chùng.
Ngoài ra, để bảo quản máy tốt hơn, trong trường hợp không sử dụng máy một thời gian dài, bạn hãy phết một ít dầu ăn lên lưỡi cưa.

5. Địa chỉ mua máy chặt giò heo J210 uy tín

Máy cưa xương heo mini J210 là một trong các sản phẩm máy cắt xương bán chạy tại Hải Minh Shop. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hợp lệ. Bên cạnh máy cưa xương J210, Hải Minh Shop còn cung cấp các dòng máy cưa xương mini khác như máy cưa xương Hamiboss J120, máy cưa xương sắt JG210, máy chặt xương heo bằng tay ST700 hay các dòng máy cưa xương nông nghiệp chuyên dùng cho mục đích kinh doanh như máy cắt xương bò J310, máy cưa xương inox W210A, ...
Đi kèm với các sản phẩm chất lượng là dịch vụ trong - sau mua bán hàng như tư vấn, giao hàng, sửa chữa và bảo hành tận tâm, chu đáo. Khách hàng có thể đến mua trực tiếp tại 2 kho hàng của công ty tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh và bảo hành sản phẩm tại 6 trung tâm bảo hành và khắc phục sự cố trải dài từ Bắc vào Nam gồm: Hà Nội - Hồ Chí Minh - Hải Phòng - Thanh Hóa - Vinh - Đà Nẵng. Hãy xem thêm thông tin các sản phẩm tại website: http://haiminhshop.vn/
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo