Bật mí những điều ít người biết về máy cưa xương công nghiệp J310

Máy cưa xương J310 là một trong hai dòng máy cắt xương, thịt cá đông lạnh được tìm kiếm nhiều nhất thị trường, bên cạnh máy cưa xương mini J210. Thiết bị sở hữu những đặc điểm vượt trội, phù hợp với yêu cầu sử dụng tại các quán ăn, khách sạn và cơ sở chế biến kinh doanh thực phẩm chuyên nghiệp, có quy mô lớn. Để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.
Máy cắt xương bò công nghiệp J310
Máy cắt xương bò công nghiệp J310

1. Máy cưa xương J310 của nước nào? Giá bao nhiêu?

Máy cắt xương bò J310 được coi là một phiên bản nâng cấp của dòng máy cưa xương gia đình J210. Cả hai sản phẩm này đều được sản xuất tại Trung Quốc và làm từ chất liệu nhôm cao cấp siêu bền và chắc chắn. Trong khi model J210 sở hữu công suất thấp 650W phù hợp để sử dụng tại những quán ăn quy mô nhỏ thì với ưu điểm được trang bị động cơ điện công suất cực khủng lên đến 1100W, dòng J310 rất được ưa chuộng bởi các chủ cơ sở chế biến và kinh doanh thực phẩm quy mô lớn. Sản phẩm đang được bán tại Hải Minh Shop với giá 18.200.000 VNĐ.
Dưới đây là bảng so sánh thông số kỹ thuật của máy cưa xương bò J310 và máy cắt xương heo J210:
Sản phẩm Nguồn điện Công suất Tốc độ Lưỡi cưa Độ dày lát cắt Chiều cao lát cắt Kích thước máy Trọng lượng
J310 220V/50Hz 1100W 1420 vòng/phút 2100/0,5mm 5-180mm <26cm 590x570x1040 mm 70
J210 220V/50Hz 650W 1420 vòng/phút 1650/0,5mm 5-160mm <18cm 520x 470x 820 mm 48

Chúng ta có thể thấy rằng hầu như tất cả các chỉ số của dòng J310 đều lớn hơn dòng J210. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy cắt cá đông lạnh trong phạm vi hộ gia đình hay quán ăn quy mô không đáng kể thì nên chọn máy cưa xương mini J210. Còn đối với những cơ sở thường xuyên phải chế biến các loại xương và thực phẩm đông lạnh với khối lượng lớn thì nên mua sản phẩm J310.
>>> Một phiên bản nhỏ gọn hơn dòng J310 là dòng J210 có cùng cấu tạo, nguồn gốc xuất xứ nhưng sở hữu thông số kỹ thuật nhỏ hơn. Hãy tìm hiểu thông tin về máy cắt giò heo mini J210 tại đây.

2. Lý do nên mua máy cưa xương bò, thịt cá đông lạnh J310

2.1. Đa năng

Được trang bị động cơ công suất 1100W và lưỡi cưa xương sắc bén, máy có thể cưa được các loại xương gia súc, gia cầm, thịt cá đông lạnh, kể cả những loại xương nổi tiếng là siêu cứng như xương bò. Tuy dòng J310 có thể cưa được xương thịt tươi sống nhưng bạn nên hạn chế sử dụng máy để cưa những loại thực phẩm này. Do gân, vụn thịt sống có thể mắc vào răng cưa của lưỡi cưa, gây cùn lưỡi và khiến người dùng phải thay một lưỡi cưa xương thịt đông lạnh mới nhanh hơn.

2.2. Tuổi thọ cao

Máy cưa xương bò được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, có thuộc tính nhẹ, bền, chịu va đập tốt và đặc biệt luôn giữ được vẻ ngoài sáng bóng, dễ dàng vệ sinh. Điều này góp phần đảm bảo tuổi thọ cho thiết bị.

Ưu điểm nổi bật của máy cắt xương công nghiệp J310
Ưu điểm nổi bật của máy cắt xương bò J310

2.3. Khả năng cắt cực đỉnh

Phụ thuộc phần lớn vào tốc độ đẩy xương của người dùng, sản phẩm có thể cưa được hàng trăm kg xương trong một giờ đồng hồ. Con số này lớn gấp nhiều lần so với các loại dao chặt xương truyền thống hay máy chặt xương heo cầm tay thủ công. Nhờ đó, việc ứng dụng thiết bị vào trong quá trình chế biến giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dùng.

2.4. Lát cắt đồng đều, đẹp mắt

Lưỡi cưa xương của máy cắt xương bò J310 được làm từ thép không gỉ. Vì đã được tôi qua nhiệt độ cao nên lưỡi đạt đến độ sắc bén tiêu chuẩn, cho những lát cắt nhanh, ngọt, chính xác và ít bị vỡ vụn. Điều này giúp cắt giảm lượng hao hụt nguyên liệu khi chế biến cũng như đảm bảo độ đồng nhất về kích thước giữa các lát cắt thành phẩm. Ngoài ra, việc chặt xương heo, bò bằng máy cắt xương còn hạn chế tối thiểu tai nạn lao động như vụn xương không may văng vào mắt của người vận hành.

2.5. Dễ sử dụng

Máy có cấu tạo tương đối đơn giản, gồm các bộ phận chính như hệ thống điều khiển, động cơ, lưỡi cưa xương thịt đông lạnh, khung máy, bàn cắt xương, tay gạt xương và thước đo điều chỉnh dày lát cắt. Khi cắt xương, bạn chỉ cần điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa, kết nối thiết bị với nguồn điện phù hợp, bật công tắc, di chuyển thực phẩm cần cắt đến lưỡi cưa bằng cần gạt xương. Sau khi sử dụng xong thì tắt công tắc, rút nguồn điện và tiến hành vệ sinh sản phẩm.
>>> Tham khảo So sánh máy cưa xương J210 và J310 tại: https://haiminhshop.vn/tin-tuc/nen-mua-may-cua-xuong-j210-hay-j310-54.html

3. Cần lưu ý gì khi sử dụng máy cưa xương ống bò đông lạnh J310?

Để sử dụng máy cưa thịt xương heo an toàn và hiệu quả, hãy ghi nhớ những lưu ý sau nhé:
  • Nên để máy nghỉ sau khoảng 60-80 phút hoạt động liên tục;
  • Tuyệt đối không vệ sinh máy trực tiếp với nước;
  • Đặt máy ở những nơi bằng phẳng, thoáng mát và đặc biệt, tránh xa tầm với của trẻ em;
  • Điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa phù hợp, không được để quá căng hay quá chùng;
  • Nếu không sử dụng trong thời gian dài thì nên bôi một lớp dầu ăn lên lưỡi cưa để bảo quản máy.

4. Ở đâu bán máy cưa xương J310 chính hãng giá cạnh tranh nhất thị trường?

Giá máy cưa xương J310 bao nhiêu?
Giá máy cắt xương J310 bao nhiêu?
Với sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm thiết bị máy móc gia dụng, văn phòng, cơ khí, xây dựng và nông nghiệp nhập khẩu chính hãng chất lượng cao với giá tốt nhất, trong những năm hoạt động, Hải Minh Shop đã không ngừng cải thiện các khâu và chính sách trong-sau bán hàng. Đối với sản phẩm máy cưa xương, máy cắt thịt cá đông lạnh, máy cưa xương J310 là một trong số các sản phẩm bán chạy của công ty. Sản phẩm được cam kết nhập khẩu chính hãng 100%, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hợp lệ. Ngoài dòng máy công nghiệp này, Hải Minh Shop còn cung cấp các sản phẩm khác có công suất lên đến 2200W hay những dòng máy có kích thước và giá bán thấp hơn tại website https://haiminhshop.vn/ .
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo