- Nhiệt độ mẫu: 0 - 50° C
- Bù nhiệt độ: tự động
- Thang đo ẩm: 8 - 32 %(Tùy từng loại hạt)
- Loại mẫu: đo nguyên hạt, không chuẩn bị mẫu
- Hiển thị: Graphic LCD
Thông tin chi tiết sản phẩm
Máy đo độ ẩm cầm tay M3G
Thông số kỹ thuật Máy đo độ ẩm cầm tay M3G
- Phương pháp đo: cảm biến điện dung, cân bên trong nhiệt kế
- Nhiệt độ mẫu: 0 - 50° C
- Bù nhiệt độ: tự động
- Thang đo ẩm: 8 - 32 %(Tùy từng loại hạt)
- Loại mẫu: đo nguyên hạt, không chuẩn bị mẫu
- Hiển thị: Graphic LCD
- Trọng lượng tổng: 1 lbs 6 oz (~ 625g)
- Đường chuẩn: 3(M3G)– chọn từ hơn 50 đường chuẩn có sẵn Độ ẩm Thông số đo ẩm
- Bước nhảy kết quả: 0.1% ẩm
- Độ lặp lại: 0.5% ẩm, tùy vào loại hạt
Các đặc điểm nổi bật Máy đo độ ẩm cầm tay M3G
- Vỏ kim loại chắc chắn
- Có khả năng bù dung trọng nên không cần cân hoặc nén mẫu
- Giá trị trung bình của các mẫu đo có thể được lưu trữ liên tục và tính trung bình tới 10 mẫu riêng lẻ
- Cổng USB để cài đặt đường chuẩn và thay đổi ngôn ngữ
- Người dùng có thểtùy chọn 3 đường chuẩn(loại hạt) cho máy M3G
- Điều chỉnh độ chính xác (bias, slope) độc lập, cho phép điều chỉnh độ chính xác phù hợp với nền mẫu địa phương.
- Không có nắp vặn hoặc các bộ phận chuyển động
Nhận xét, đánh giá sản phẩm Máy đo độ ẩm cầm tay M3G
Luu ý: - Các comment chỉ nói về sản phẩm và tính năng sản phẩm. - Ngôn từ lịch sự. Tôn trọng cộng đồng cũng là tôn trọng chính mình. - Mọi comment đều qua kiểm duyệt, nếu không hợp lệ, không hợp lý sẽ bị xóa.
Thông số kỹ thuật
- Nhiệt độ mẫu: 0 - 50° C
- Bù nhiệt độ: tự động
- Thang đo ẩm: 8 - 32 %(Tùy từng loại hạt)
- Loại mẫu: đo nguyên hạt, không chuẩn bị mẫu
- Hiển thị: Graphic LCD Xem chi tiết thông số kỹ thuật
Thông số kỹ thuật
- Phương pháp đo: cảm biến điện dung, cân bên trong nhiệt kế
- Nhiệt độ mẫu: 0 - 50° C
- Bù nhiệt độ: tự động
- Thang đo ẩm: 8 - 32 %(Tùy từng loại hạt)
- Loại mẫu: đo nguyên hạt, không chuẩn bị mẫu
- Hiển thị: Graphic LCD
- Trọng lượng tổng: 1 lbs 6 oz (~ 625g)
- Đường chuẩn: 3(M3G)– chọn từ hơn 50 đường chuẩn có sẵn Độ ẩm Thông số đo ẩm
- Bước nhảy kết quả: 0.1% ẩm
- Độ lặp lại: 0.5% ẩm, tùy vào loại hạt