TOP máy cưa xương đa năng dành cho “hội người lười”

Bạn cảm thấy việc chặt xương hay thực phẩm bằng dao truyền thống quá tốn sức và thời gian mà lát cắt không đẹp mắt? Bạn không thể cưa được xương ống bò hay thực phẩm đông lạnh siêu cứng bằng dao? Bạn đã từng bị văng mẩu xương, thịt nhỏ vào mắt hay người khi chặt xương? Nếu có, đã đến lúc, bạn đổi sang một dụng cụ chặt xương mới, vừa cho năng suất cao, chặt được đa dạng thực phẩm cứng mà lại cho lát cắt đồng đều, ít bị vỡ vụn. Đó chính là máy cưa xương công nghiệp có công suất lớn.
Tổng hợp các dòng máy cưa xương đa năng cưa khỏe giá tốt
Tổng hợp các dòng máy cưa xương đa năng cưa khỏe giá tốt

1. Ưu điểm của máy cưa thịt xương đông lạnh

1.1. Năng suất hoạt động cao

Một chiếc máy cưa xương dòng 650W chặt được từ 20-200kg thực phẩm/giờ, phụ thuộc vào độ cứng của thực phẩm và tốc độ di chuyển thực phẩm của người chế biến. Do đó, đây là dụng cụ chặt xương cho năng suất làm việc cao nhất, được ứng dụng trong quá trình chế biến để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí dành cho việc chế biến thực phẩm.

1.2. Cưa được đa dạng thực phẩm

Máy có thể cưa được các thực phẩm tươi sống hay đông lạnh, trong đó cả cả xương ống bò. Tuy vậy, bạn nên hạn chế dùng máy để cưa xương thịt tươi sống vì da, gân hay thịt có thể bị mắc vào răng cưa, gây cùn lưỡi cưa.
Ưu điểm của máy cắt thịt xương đông lạnh
Ưu điểm của máy cắt thịt xương đông lạnh

1.3. Dễ sử dụng

Bạn chỉ cần kiểm tra các bộ phận của thiết bị, đặc biệt là bộ phận lưỡi cưa xương xem đã đủ độ căng chưa rồi bật công tắc, di chuyển thực phẩm cần cắt đến vị trí lưỡi cưa bằng cần đẩy xương. Sau khi sử dụng máy xong thì tiến hành vệ sinh thiết bị sạch sẽ.

1.4. Bền, tuổi thọ cao

Máy thường được làm từ các chất liệu bền và chống han gỉ tốt để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và khả năng hoạt động của thiết bị trong môi trường làm việc tồn tại nhiều rủi ro như bếp ăn. Bộ phận thường xuyên phải thay thế nhất của máy cắt xương là lưỡi cưa. Khi lưỡi cưa bị cùn hay đứt, người dùng phải thay lưỡi cưa mới cho máy.

2. TOP máy cưa xương đa năng đáng mua

Dưới đây là TOP 3 máy cưa thực phẩm có thể chặt được đa dạng nguyên liệu cứng hay đông lạnh như xương ống bò. Các thiết bị này thích hợp để sử dụng tại các bếp ăn của nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp hay cơ sở chuyên chế biến, đóng gói thực phẩm.

2.1. Máy cưa xương Hamiboss BS1650

Các dòng máy cưa xương công nghiệp của Hamiboss chắc đã quá quen thuộc với những nhà hàng hay khách sạn cao cấp. Đặc điểm chung của những sản phẩm đến từ thương hiệu được mệnh danh là "ông vua" trong ngành sản xuất thiết bị nhà bếp là thiết kế thông minh, chất liệu cao cấp, dễ sử dụng, năng suất làm việc lớn và tuổi thọ cao.
Ưu điểm của máy cưa xương bò Hamiboss BS1650
Ưu điểm của máy cưa xương bò Hamiboss BS1650
Ví dụ như dòng máy cắt xương bò Hamiboss BS1650 có công suất hoạt động 1100W, chuyên dùng cho kinh doanh. Máy được làm từ inox 201 có độ bền, khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chống han gỉ siêu tốt. Lưỡi cưa xương được làm từ inox, cứng và siêu sắc bén, cho những lát cắt ngọt, gọn và ít vỡ vụn, kể cả đó có là xương bò.
Thông số kỹ thuật của sản phẩm bao gồm:
- Nguồn điện: 220V
- Kích thước máy: 880 * 465 * 465mm
- Trọng lượng: 40kg
- Kích thước cả bao bì: 500 * 500 * 905mm
- Công suất: 1100W
- Đường kính puly: 210mm
- Chiều dài lưỡi: 1650mm
- Kích thước bàn: 465 * 440mm
- Độ dày cắt: 0-18 cm

2.2. Máy cưa xương J310

Máy cưa xương J310 có vỏ làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Đây là một trong hai dòng máy cưa xương được tìm kiếm nhiều nhất thị trường bên cạnh máy cắt xương heo J210. Đặc biệt, máy có thể cắt được những tảng thực phẩm dày có chiều cao không vượt quá 26cm và mặt bàn cắt cố định có kích thước rộng 425×560 mm, chứa được những tảng thực phẩm có kích thước lớn.
Máy cắt xương ống bò đông lạnh J310
Máy cưa xương đa năng J310
Thông số kỹ thuật của máy cắt xương bò J310:
- Điện áp: 220v/50Hz
- Công suất: 1100W
- Tốc độ cắt: 1420 r /min.
- Độ rộng lát cắt: 50 – 180mm.
- Chiều dài lưỡi cưa: 2100 mm
- Độ dày lưỡi cưa: 0,5 mm
- Chiều cao lát cắt: < 260 mm
- Kích thước mặt bàn cắt: 425×560 mm
- Trọng lượng: 70kg
- Kích thước máy: 590x570x1040 mm
- Kích thước đóng thùng: 660x640x1110 mm
Giá máy cưa xương J310 là 21.000.000 đồng

2.3. Máy cưa xương W210A

Máy cưa xương vỏ inox W210A
Máy cưa xương vỏ inox W210A
Model W210A có thông số kỹ thuật chính về công suất, độ dày lát cắt, kích thước bàn cắt, tốc độ cắt tương tự như dòng J310 chỉ khác là vỏ máy W210A được làm từ chất liệu inox. Thông số kỹ thuật của máy chặt xương bò W210A:
- Điện áp: 220V/50Hz
- Công suất: 1.1 Kw
- Độ rộng lát cắt: 50-180 mm
- Độ dày lưỡi cưa: 0.5 mm
- Chiều cao lát cắt: <260 mm
- Kích thước mặt bàn cắt: 425 x 560mm
- Trọng lượng: 61kg
- Tốc độ cắt: 5m/s
Hiện tại, dòng máy cưa xương đa năng này đang được bán tại Hải Minh Shop với giá khoảng 16 triệu đồng.
>>> Tham khảo ngay bảng giá máy cưa xương công nghiệp mới nhất năm 2022

3. Tạm kết

Những dòng máy cưa xương công nghiệp trên đây có thể cưa được hầu hết mọi loại xương và thực phẩm tươi sống, đông lạnh, trong đó có cả xương nổi tiếng siêu cứng, khó chặt như xương trâu, bò. Do đó, nếu bạn đang tìm mua máy cưa xương đa năng cho khả năng cưa đa dạng và hoàn hảo thì đừng bỏ lỡ TOP 3 máy cưa thịt xương đông lạnh trên đây. Hãy tiếp tục theo dõi haiminhshop.vn để cập nhật các kiến thực bổ ích về thiết bị nhà bếp, nông nghiệp, xây dựng nhé.
Liên hệ