Máy xay giò chả Inox Yamafuji A20:
- Năng suất cao: 15-18kg/mẻ
- Tốc độ nhanh: 3-5 phút/mẻ
- Chất liệu: Inox 304 không gỉ
- Tiếng ồn thấp
- Hiệu quả kinh tế cao
Thông tin chi tiết sản phẩm
1. Máy xay giò chả Inox Yamafuji A20
Từ trước tới nay giò chả là món ăn luôn được ưa chuộng đối với mọi người, nhưng để chế biến ra nó lại khá khó và tốn công.
Với việc Máy xay giò chả Inox Yamafuji A20 ra đời việc sản xuất ra 18kg giò chả chỉ mất một khoảng thời gian ngắn mà chất lượng vẫn giữ nguyên như giò chả làm truyền thống.
Tổng quan máy xay giò chả Yamafuji A20
2. Thông số kỹ thuật
- Điện áp: 380V/50Hz
- Năng suất: 15 – 18 kg/mẻ
- Thời gian xay: 3 – 4 phút
- Kích thước: 70x70x80cm
- Chất liệu: Inox cao cấp 304
- Công suất mô tơ: 15 HP
- Công suất biến tần: 15 HP
- Loại lưỡi dao: Dao 3 lưỡi hoặc dao 4 lưỡi
- Trọng lượng: 110 Kg.
Số đo cấu tạo máy
3. Tổng quan về máy xay giò chả Inox Yamafuji A20
- Cũng tương tự như máy xay giò chả Inox Yamafuji A20, chiếc máy này dùng để xay thịt làm giò chả với khối lượng lớn nhưng chỉ mất một khoảng thời gian ngắn. Do đó giúp người dùng tiết kiệm được chi phí đem lại hiệu quả kinh tế cao.
- Máy được cấu thành từ các bộ phận: động cơ motor, hộp biến tần điều chỉnh tốc độ, bầu cối xay, bộ dao 4 lưỡi.
4. Chi tiết máy xay giò chả Inox Yamafuji A20
- Động cơ máy bao gồm motor và biến tần, hai bộ phận này có vai trò điều khiến hoạt động của máy. Bạn có thể điều chỉnh động cơ để thảnh phẩm sản xuất ra được như ý muốn. Bên cạnh đó biến tần còn bảo vệ cho motor được hoạt động an toàn hơn, tránh sự cố không mong muốn xảy ra.
Động cơ máy
- Bầu cối xay được thiết kế hình vòm 2 lớp bằng Inox 304 cao cấp không gỉ.
+ Ở giữa 2 lớp là khoang chứa đá làm lạnh giúp thịt trong quá trình xay vẫn giữ nguyên chất lượng thơm ngon, dẻo mịn.
+ Trong quá trình hoạt động và vệ sinh, bầu cối có thể nghiêng đến 90 độ mà không tốn nhiều sức.
Bầu cối
- Bộ dao của máy được cấu thành từ 4 lưỡi dao dạng hình lốc xoáy làm từ thép A7 siêu cứng, sắc bén chuyên dùng trong công nghiệp.
Với góc nghiêng 9 độ, lưỡi giúp các loại thực phẩm được xay mịn dẻo nhưng vẫn giữ nguyên độ kết dính. Đây chính là phần quan trọng nhất trong quá trình tạo ra một mẻ giò chả thơm ngon.
Bộ dao 4 lưỡi
- Máy hoạt động và giữ thăng bằng tốt là nhờ vào cấu tạo 4 chân chắc chắn, đảm bảo chịu được trọng lượng máy và sản phẩm khi máy hoạt động.
- Van xả thiết kệ thuận lợi cho bạn xả nước bên trong khoang chứa đá của máy xay quết thịt một cách nhanh chóng và tiện lợi.
Các bộ phận quan trọng của máy
5. Những lưu ý khi sử dụng Máy xay giò chả Inox Jamafuji A20
- Đầu tiên phải kiểm tra kỹ máy và nguồn điện trước khi cho máy hoạt động để tránh sự cố xảy ra
- Xay đúng khối lượng như khuyến cáo của nhà sản xuất
- Không để máy hoạt động liên tục trong thời gian dài
- Đặt máy ở nơi thăng bằng
- Rút nguồn điện sau khi sử dụng, vệ sinh trong và ngoài máy sạch sẽ
- Đặt máy ở nơi thoáng mát tránh ảnh hưởng xấu của thời tiết.
Tại Hải Minh shop đang có đa dạng các mặt hàng, dòng máy phù hợp với tất cả nhu cầu sử dụng của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được từ vấn đặt hàng và giải đáp các thắc mắc.
Nhận xét, đánh giá sản phẩm Máy xay giò chả Inox Yamafuji A20
Luu ý: - Các comment chỉ nói về sản phẩm và tính năng sản phẩm. - Ngôn từ lịch sự. Tôn trọng cộng đồng cũng là tôn trọng chính mình. - Mọi comment đều qua kiểm duyệt, nếu không hợp lệ, không hợp lý sẽ bị xóa.
Thông số kỹ thuật
- Điện áp: 380V/50Hz
- Năng suất: 15 – 18 kg/mẻ
- Thời gian xay: 3 – 4 phút
- Kích thước: 70x70x80cm
- Chất liệu: Inox cao cấp 304
- Công suất mô tơ: 15 HP
- Công suất biến tần: 15 HP
- Loại lưỡi dao: Dao 3 lưỡi hoặc dao 4 lưỡi
- Trọng lượng: 110 Kg.Xem chi tiết thông số kỹ thuật